Trang chủ
Giới thiệu
Giới thiệu về VIA EDUCATION

Giới thiệu về VIA EDUCATION

17/11/2015 | 02:02:42 PM

Ban dự án đào tạo Hiệp hội Internet Việt Nam (Tên giao dịch quốc tế: Departments for research and Internet Trainning) là đơn vị trực thuộc Hiệp hội Internet Việt Nam, hoạt động đào tạo chuyên sâu vào các lĩnh vực sau:

-        Tổ chức các khóa học đào tạo training trực tiếp và miễn phí đến các doanh nghiệp thành viên của VIA, các cơ quan doanh nghiệp nhà nước theo các chính sách hỗ trợ phổ cập Internet của VIA.

-        Tổ chức các khóa học đào tạo có thu phí.

-        Mở các khóa học đào tạo bao gồm:

Khóa học Internet Marketing (bao gồm Facebook Marketing, Google SEO, Google Adwords, Email marketing, Video Marketing, Content Marketing, Mobile Marketing…)

-       Khóa học về Digital Marketing

-       Khóa học về Web, Portal ( lập trình, xây dựng web, quản trị web, tên miền, hosting…)

-       Khóa học kỹ năng mềm.

-       Mở các khóa học đào tạo theo yêu cầu đặc thù của từng cơ quan, doanh nghiệp

Các chương trình hoạt động của Ban dự án đào tạo thực hiện theo đúng quy chế và điều lệ của Hiệp hội Internet Việt Nam. Đây là Ban nòng cốt trong chiến lược phổ cập kiến thức và đào tạo của Hiệp hội Internet Việt Nam.

Với mong muốn lấy hiệu quả làm thước đo, cùng với mục tiêu đưa kiến thức và kỹ năng đúng nhu cầu – đủ trọng tâm – đảm bảo kết quả, Ban dự án đào tạo Hiệp hội Internet Việt Nam quan niệm rằng đào tạo không đơn thuần gói gọn trong một bài học mà là một quá trình hoàn chỉnh, thống nhất từ lúc tìm hiểu nhu cầu đào tạo riêng biệt của mỗi cá nhân, tổ chức, đến việc chọn lọc các yếu tố, phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất, được áp dụng thông qua quá trình tiếp xúc và đào tạo. Cuối cùng là chăm sóc, hỗ trợ sau đào tạo giúp cho các học viên tham gia với chúng tôi có được sự thay đổi thật sự và ứng dụng thành công những giá trị đã học được.

Bên cạnh đó, Ban dự án đào tạo Hiệp hội Internet Việt Nam với những chuyên gia tâm huyết đã luôn nỗ lực hết mình để mang đến những chương trình đào tạo, những khóa học chất lượng cao và khác biệt ở đặc điểm nhấn mạnh tính thực hành và ứng dụng. Mỗi một chương trình đều gắn kết thực tế giúp học viên áp dụng ngay những kiến thức đã học vào giải quyết thành công những vấn đề hiện tại của cá nhân, tập thể.

Trong quá trình hoạt động, Ban dự án đào tạo Hiệp hội Internet Việt Nam đã không ngừng phát triển cả về quy mô lẫn chiều sâu, nâng tầm các chương trình huấn luyện vào thực tế của đối tượng tham gia, khơi gợi đúng vấn đề, đáp ứng chính xác những nhu cầu về tăng cường kỹ năng, xây dựng đội ngũ vững mạnh cho cả cá nhân và tổ chức. Thành quả của những nổ lực không ngừng nghỉ đã được hồi đáp bằng những lời khen ngợi, niềm tin yêu và sự gắn bó lâu dài của các học viên dành cho Ban dự án đào tạo Hiệp hội Internet Việt Nam.Đây thật sự là một nguồn động viên vô giá giúp chúng tôi vững vàng để hoàn thiện và phát triển hơn, đóng góp được nhiều hơn nữa những tri thức về kỹ năng Internet cho xã hội.

TM NHÌN

Trở thành một Tổ chức Giáo dục đào tạo uy tín hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực phát triển và phổ cập Internet cho các cá nhân và tổ chức vào năm 2020.

S MNH

Giúp các cá nhân, tổ chức khám phá và sử dụng tối đa những tiềm năng và công dụng của Internet trong công việc và cuộc sống.

GIÁ TR CT LÕI

Niềm tin - Trách nhiệm - Đoàn kết  - Vượt trội - Hiệu quả

Khóa học nổi bật

KHÓA HỌC: Khởi nghiệp sáng tạo với IoT

KHÓA HỌC:  “Khởi nghiệp sáng tạo trên nền công nghệ…

Khóa học Chuyển hóa Trở thành người bán hàng Tự nhiên và đẹp nhất

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHẠM NGÕ ĐIỂM G CẢM XÚC…

Học viên nói

  • Những khóa học của VIA làm tôi thực sự bất ngờ về chất lượng của đội ngũ giảng viên và nội dung của chương trình rất thực tế và đúng chuẩn mực quốc tế Trần Kiên - CEO iNET.vn

Ảnh hoạt động