Trang chủ
Tin từ VIA
1457837699
Lễ phát động cuộc thi SEOAWARD toàn quốc

Trong vài năm gần đây kinh tế gặp nhiều khó khăn nhưng lĩnh vực thương mại điện tử vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Nhiều doanh nghiệp đã nắm bắt được lợi thế to lớn của kinh doanh trực tuyến để giảm chi phí, mở rộng thị trường và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Theo Báo cáo Chỉ số Thương mại điện tử năm 2015 của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), có tới 43% doanh nghiệp cho biết doanh thu trực tuyến năm 2015 cao hơn so với năm 2014 và phần lớn doanh nghiệp tiếp tục lạc quan về hoạt động kinh doanh trực tuyến năm 2016.

1447751676
Internet Day 2015 có gì khác biệt ?

“Ngày Internet Việt Nam 2015” Là ngày hội của cộng đồng Internet, các doanh nghiệp: hạ tầng, di động, ứng dụng trên internet, giá trị gia tăng, dịch vụ online, nội dung số, thương mại điện tử, marketing online, an toan internet, …Các công ty khởi nghiệp, nguồn nhân lực trẻ, trường, viện.Các tổ chức xã hội, hội, hiệp hội nghề nghiệp có liên quan.Người dùng internet, cộng đồng onlline – Định hướng phát triển theo chỉ đạo và chương trình quốc gia. Động viên đóng góp xây dựng môi trường phát triển Internet lành mạnh. Đề xuất, đóng góp cho các dự án quốc gia, thực hiện các mục tiêu Thông tin và Truyền thông của quốc gia. Cầu nối giữa doanh nghiệp, cộng đồng với cơ quan quản ý nhà nước để có được sự hỗ trợ tối đa cho phát triển Internet.

Khóa học nổi bật

KHÓA HỌC: Khởi nghiệp sáng tạo với IoT

KHÓA HỌC:  “Khởi nghiệp sáng tạo trên nền công nghệ…

Khóa học Chuyển hóa Trở thành người bán hàng Tự nhiên và đẹp nhất

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHẠM NGÕ ĐIỂM G CẢM XÚC…

Học viên nói

  • Những khóa học của VIA làm tôi thực sự bất ngờ về chất lượng của đội ngũ giảng viên và nội dung của chương trình rất thực tế và đúng chuẩn mực quốc tế Trần Kiên - CEO iNET.vn

Ảnh hoạt động